Bắn Cá King: Nhận ngay Bí Quyết Săn Code Tân Thủ

date-time

Thứ bảy, Ngày 06/07/2024

Hướng dẫn hiểu về mã code bắn cá king

Hướng dẫn hiểu về mã code bắn cá king
Hướng dẫn hiểu về mã code bắn cá king

Hiện tại trên cổng game Bắn cá King có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác nhau cho cả nhưng anh em mới chơi hoặc anh em đã chơi lâu năm. Các chương trình nổi bật có thể kể đến như:

  • Anh em điểm danh trong vòng 1 tuần liên tiếp để nhận ngay những phần quà vô cùng hấp dẫn có thể là vật phẩm, xu, vòng quay may mắn,...
  • Với tất cả các thẻ nạp thì đều được khuyến mại 20%
  • Làm nhiệm vụ hàng ngày để nhận ngay thưởng xu
  • Tại fanpage chính thức của cổng game có rất nhiều các chương trình sự kiện, event lớn nhỏ khác nhau, cùng với đó là acsc mã code bắn cá king để anh em có thể rinh về cho mình

Cách lấy mã code bắn cá king

Đối với tân game thủ thì bạn chỉ cần đăng ký tài khoản game bắn cá king xong, bạn sẽ nhận được các mã giftcode bắn cá king ngay sau khi có tài khoản. Bạn chỉ cần vào mục quà tặng và tiến hành quy đổi quà của mình. Quà có thể là thẻ nạp, xu, vũ khí để săn bắt cá.

Để sẵn thêm các mã khuyến mãi anh em hãy theo dõi fanpage chính thức của cổng game, sau đó theo dõi các sự kiện tại đây, sau đó hãy thực hiện việc chia sẻ những bài viết này để nhận code bắn cá kinh. Sau khi chia sẻ bạn hãy chụp ảnh lại và nhắn tin cho admin để được nhận mã code.

Cách lấy mã code bắn cá king
Cách lấy mã code bắn cá king

Hãy đăng nhập vào cổng game hàng ngày và tiến hành thi đấu. Mỗi ngày, mỗi tuần, tháng đều có những chương trình thi đấu giữa các cao thủ với nhau. Ngoài có thêm kinh nghiệm thì bạn còn có cơ hội để nhận được rất nhiều các mã code giá trị khác nhau.

Khi chơi game hay cố gắng chinh phục và tiêu diệt những chú cá to. Bạn sẽ nhận được xu và các mã code khích lệ khác.

Việc giới thiệu thêm các thành viên khác tham gia cổng game cũng là cách mà bạn có thể nhận thêm được các mã code bắn cá king hấp dẫn khác.

Hướng dẫn nhập mã code Bắn cá King trên máy tính và điện thoại

Sau khi sở hữu các mã code bắn cá king anh em cần nhập vào hệ thống trò chơi thì mới phát huy được những hiệu lực của các mã này. Việc nạp nhanh và đúng giúp các bạn nhanh chóng có được phần thưởng, và có cơ hội rinh thêm các mã code khac. Để nhập mã code bắn cá king bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của cổng game bắn cá king, sau đó hãy đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã đăng ký tại đây.
  • Bước 2: Sau đó chọn vào mục “Nạp Xu” => “Nạp thẻ”.
  • Bước 3: Nhập mã thưởng của anh em vào mục “Số thẻ” và bên dưới là ô “Mật mã” thì phải điền mật khẩu tài khoản của mình vào đó. ( hãy nhập đúng cả chuỗi code để tránh bị sai, mất thời gian)
  • Bước 4: Chọn “Xác định” là hoàn thành.

Lưu ý: Sau khi có code bắn cá king hãy nhập ngay vào game để tránh bị hết hạn.

Trên đây là những cách thức giúp anh em có thể nhanh chóng săn được những mã code bắn cá king giá trị cho mình. bancadoithuong247.com Chúc các bạn sẽ có những giây phút chơi game thoải mái và gặp được nhiều may mắn với những mã code nhận được.

Tin liên quan

Thông báo